Xử lý nước thải tại TP Thủ Dầu Một

Xử lý nước thải tại TP Thủ Dầu Một – Bình Dương

Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh cung cấp dịch vụ xử lý nước thải tại TP Thủ Dầu Một. Dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả cao, công nghệ xử lý hiện đại theo đẳng cấp quốc tế, giá thành hợp lý và cạnh tranh.

Xử lý nước thải tại TP Thủ Dầu Một - Bình Dương

Sơ lược về Thành phố Thủ Dầu Một

TP Thủ Dầu Một là thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương, nằm ở vùng kinh tế trọng điểm phía Nam,  cách Thành phố Hồ Chí Minh 30 km.

Ngày 2/5/2012, Thực hiện Nghị quyết số 11/NQ-CP của Chính Phủ, thành lập TP Thủ Dầu Một  trực thuộc tỉnh Bình Dương. Hiện nay TP Thủ Dầu Một đang là đô thị loại II.

TP Thủ Dầu Một có diện tích 118,67 km² và dân số 271.165 người (tính đến 2014), gồm 14 phường: Chánh Mỹ, Chánh Nghĩa, Định Hòa, Hiệp An, Hiệp Thành, Hòa Phú, Phú Cường, Phú Hòa, Phú Lợi,Phú Mỹ, Phú Tân, Phú Thọ, Tân An, Tương Bình Hiệp.

TP Thủ Dầu Một - Xử lý nước thải tại TP Thủ Dầu Một

Vị trí địa lý của TP Thủ Dầu Một:

  • Phía Đông: giáp ranh với Thị xã Tân Uyên.
  • Phía Tây: ranh với giáp Huyện Củ Chi (TP Hồ Chí Minh).
  • Phía Nam: giáp ranh với Thị xã Thuận An.
  • Phía Bắc: giáp ranh với Thị xã Bến Cát.

Xử lý nước thải tại TP Thủ Dầu Một – Bình Dương

Thành phố Thủ Dầu Một đến nay có 6 khu công nghiệp (KCN) với 258 doanh nghiệp đang hoạt động. Tổng lưu lượng nước thải phát sinh ước tính là 10.781 m3/ngày (năm 2010 con số này là 3.540m3).

Ngoài ra, các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất hoạt động ngoài KCN cũng xả nước thải với lưu lượng ước tính 18.912 m3/ngày. Như vậy tổng lưu lượng nước thải công nghiệp được thải vào môi trường trên địa bàn TP Thủ Dầu Một lên tới 29.693 m3/ngày.

Xử lý nước thải tại TP Thủ Dầu Một - Bình Dương 1

Ở các khu dân cư (KDC), nguồn nước thải sinh hoạt ước tính khoảng 28.621 m3/ngày đêm. Bên cạnh đó còn có nước thải Bệnh Viện (7 Bệnh viện và nhiều cơ sở y tế khác) và nước thải chăn nuôi gia súc gia cầm. Với lưu lượng nước thải phát sinh lớn như thế, Thủ Dầu Một cần những biện pháp mạnh để kiểm soát ô nhiễm trên địa bàn.

Hòa Bình Xanh cung cấp dịch vụ xử lý nước thải tại TP Thủ Dầu Một

Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Hòa Bình Xanh là đơn vị tư vấn môi trường có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công hệ thống xử lý nước thải. Cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ, hỗ trợ thi công nhanh chóng và chính xác.

Dịch vụ chu đáo, đảm bảo chất lượng công trình đi đôi với chất lượng hậu mãi.

Hỗ trợ kỹ thuật Hòa Bình Xanh

Đến với Hòa Bình Xanh, quý khách hàng có thể yên tâm với tác phong chuyên nghiệp, uy tín của công ty chính tôi.

 

Liên hệ Hòa Bình Xanh

5/5 - (20 bình chọn)

Tags: , , ,

Tin tức khác