Xử lý nước thải tại Dĩ An

Thiết kế thi công hệ thống xử lý nước thải tại Dĩ An

Tỉnh Bình Dương

Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Hòa Bình Xanh nhận thiết kế & thi công, cải tạo hệ thống xử lý nước thải tại Dĩ An – Bình Dương. Cam kết chất lượng công trình và hiệu quả xử lý, triển khai nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Xử lý nước thải tại Dĩ An - Bình Dương

Đôi nét về Thị xã Dĩ An – Bình Dương

Ngày 23 tháng 7 năm 1999, thực hiện Quyết định số 58/1999/NĐ-CP của Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Huyện Dĩ An chính thức được tái lập (tách ra từ huyện Thuận An).

Đến ngày 13 tháng 1 năm 2011, căn cứ Nghị quyết số 04/NQ9-CP của Chính phủ, Huyện Dĩ An – Tỉnh Bình Dương được nâng cấp thành Thị xã Dĩ An – Tỉnh Bình Dương.

Địa giới hành chính và vị trí địa lý của Thị xã Dĩ An:

  • Phía Đông Dĩ An: giáp ranh Quận 9 – TP Hồ Chí Minh.
  • Phía Tây Dĩ An: giáp ranh Thị xã Thuận An.
  • Phía Nam Dĩ An: giáp ranh Quận Thủ Đức – TP Hồ Chí Minh.
  • Phía Bắc Dĩ An: giáp ranh TP Biên Hòa – Đồng Nai và Thị xã Tân Uyên – Bình Dương.

Bản đồ hành chính thị xã Dĩ An - Xử lý nước thải tại Dĩ An

TX Dĩ An có tổng diện tích là 6.010 ha và dân số 297.435 người, mật độ dân số của TX Dĩ An khá cao (4.949 người/km2), nằm ở khu vực trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, gần các thành phố lớn và trung tâm công nghiệp quan trọng của cả nước (bao gồm TP Hồ Chí Minh, TP Biên Hòa – Đồng Nai, TP Thủ Dầu Một – Bình Dương).

Xử lý nước thải tại Dĩ An – Bình Dương

Thị xã Dĩ An là một trong những đơn vị thực hiện sát sao chính sách của Tỉnh Bình Dương trong việc chú trọng đến bảo vệ môi trường. Tính đến năm 2015, TX Dĩ An đã buộc di dời và ngừng hoạt động 17 đơn vị sản xuất, kinh doanh gây ô nhiễm môi trường trên địa bàn thị xã.

Xử lý nước thải tại Dĩ An - Bình Dương 2

Sắp tới đây, Thị xã Dĩ An sẽ tiếp tục đẩy mạnh rà soát và “mạnh tay” với các đơn vị sản xuất kinh doanh còn chưa khắc phục hiện trạng gây ô nhiễm môi trường, đặc biệt là không có hoặc có hệ thống xử lý nước thải nhưng không đạt tiêu chuẩn môi trường tương ứng.

Hòa Bình Xanh thiết kế thi công hệ thống xử lý nước thải tại Dĩ An

Được sự tín nhiệm của nhiều đối tác, khách hàng tại Thị xã Dĩ An – Bình Dương, Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Hòa Bình Xanh đã và đang triển khai nhiều dự án xử lý nước thải tại đây. Cùng với sự tiến bộ khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực môi trường, Hòa Bình Xanh đã áp dụng thành công nhiều mô hình xử lý nước thải mới, hiện đại và hiệu quả.

Xử lý nước thải tại Dĩ An - Bình Dương 1

Bằng tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và chuyên môn, Hòa Bình Xanh cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ môi trường chất lượng, an toàn và tiết kiệm.

Hãy đến với Hòa Bình Xanh để nhận được dịch vụ chu đáo nhất !

Hỗ trợ kỹ thuật Hòa Bình Xanh

Liên hệ Hòa Bình Xanh

5/5 - (18 bình chọn)

Tags: , , ,

Tin tức khác