Giới thiệu về Hòa Bình Xanh

Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Hòa Bình Xanh như một mầm non được khai sinh từ nguyện vọng bảo vệ môi trường. Chúng tôi ở đây để thực hiện sứ mệnh của mình, nảy mầm và vươn lên, hợp tác với các bạn để bảo vệ một tương lai bền vững. Hãy cùng chúng tôi, giúp chúng tôi, trao cho chúng tôi cơ hội thực hiện điều đó, vì tương lai thế hệ con em chúng ta có một môi trường xanh – sạch – đẹp.

  • Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Hòa Bình Xanh
  • Green Peace Environmental Technology Co., Ltd
  • 69/18 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • www.hoabinhxanh.vn – www.xulynuocthai.net

Bảo vệ một tương lai bền vững !

Về nhân lực

Hòa Bình Xanh tự hào là mái nhà chung của đội ngũ chuyên môn ngành môi trường với nhiều Thạc sĩ, Kỹ sư môi trường, Kỹ sư điện và điện điều khiển, Kỹ sư cơ khí và xây dựng; đội ngũ nhân viên văn phòng với nhiều Cử nhân kinh tế, thương mại, kế toán, luật, quản trị nhân sự, nghiệp vụ hành chính văn phòng.

Phụ trách thi công, chúng tôi xây dựng các đội thi công lành nghề với các giám sát và các Đội trưởng là Kỹ sư chuyên ngành, các công nhân chuyên trách thi công trình độ Cao đẳng kỹ thuật và thấp nhất là Trung cấp kỹ thuật.

Ngoài ra, chúng tôi còn phát triển các đội Cộng tác viên bán thời gian với trình độ Cao đẳng – Đại học đã qua đào tạo thực hành tại công ty và các dự án do công ty thực hiện.

Về vật lực

Chúng tôi đã đầu tư đầy đủ máy móc, thiết bị hỗ trợ cho công việc, từ thiết kế cho đến công tác thi công các dự án lớn nhỏ, luôn đảm bảo năng suất lao động và hiệu quả công việc.

Trang bị bảo hộ lao động cũng được chú trọng và đầu tư kỹ càng cho cán bộ, nhân viên công tác ngoài trời và thi công tại các công trường.

Khối văn phòng cũng được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị tiện nghi đầy đủ, đảm bảo không gian làm việc thoải mái và hiệu quả.

Về tài lực

Hòa Bình Xanh luôn đảm bảo thực hiện tốt các dự án, các gói thầu lớn nhỏ và đảm bảo đời sống cán bộ, công nhân, nhân viên công ty.

Về dịch vụ

Hòa Bình Xanh tự hào cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín:

  • Xử lý nước cấp: xử lý nước sinh hoạt, xử lý nước uống, xử lý nước tinh khiết đóng chai.
  • Xử lý nước thải: xử lý nước thải sinh hoạt và công nghiệp, xử lý nước thải đặc biệt.
  • Xử lý khí thải: xử lý khí thải, bụi thải, thông gió công nghiệp và xử lý hơi dung môi.
  • Hồ sơ môi trường: lập hồ sơ Đánh giá tác động môi trường (ĐTM), Đề án bảo vệ môi trường, Báo cáo môi trường chiến lược, Cam kết bảo vệ môi trường, Báo cáo giám sát môi trường, Giấy phép xả thải, Đăng ký sổ chủ nguồn thải CTNH, Giấy phép khai thác nước dưới đất, Hoàn công – nghiệm thu công trình xử lý nước thải / xử lý khí thải…
  • Cung cấp vật tư, thiết bị môi trường: cung cấp máy thổi khí, máy nén khí, máy bơm các loại, bơm định lượng, máy ép bùn, giá thể vi sinh kỵ khí, giá thể vi sinh hiếu khí, giá thể MBBR, màng lọc, màng bán thấm RO, lõi lọc, túi lọc, cột lọc, vật liệu lọc, bồn lọc áp lực, đĩa tán khí, hóa chất môi trường, máy ozone công nghiệp, đèn UV xử lý nước, vi sinh nuôi cấy, vi sinh hoạt tính xử lý nước thải,…

Về văn hóa doanh nghiệp

Hòa Bình Xanh đã, đang và sẽ luôn nổ lực xây dựng một nền văn hóa doanh nghiệp hiện đại, hội nhập, tác phong công nghiệp.

Chúng tôi luôn cố gắng bảo vệ những thành quả văn hóa và thương hiệu đã xây dựng được trong thời gian vừa qua, cùng với sự quan tâm ủng hộ của các doanh nghiệp khách hàng, đối tác. Chúng tôi biết ơn sự tin tưởng và trao cơ hội của Quý khách hàng, đối tác dành cho chúng tôi và chúng tôi sẽ mãi giữ gìn những giá trị đó trong hoạt động kinh doanh.

Với Hòa Bình Xanh uy tín làm nên thương hiệu và thành công”