Xử lý nước thải tại TX Bến Cát

Thiết kế thi công hệ thống xử lý nước thải tại TX Bến Cát

Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Hòa Bình Xanh cung cấp dịch vụ Thiết kế thi công hệ thống xử lý nước thải tại TX Bến Cát (Bình Dương) và trên toàn quốc.

Xử lý nước thải tại TX Bến Cát - Bình Dương

Đến với dịch vụ xử lý nước thải chuyên nghiệp của Hòa Bình Xanh, Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình, hiệu quả xử lý và uy tín thương hiệu của chúng tôi.

Với hàng trăm dự án xử lý nước thải, khí thải đã thực hiện tại Thị xã Bến Cát, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn của chúng tôi có thể hỗ trợ Quý khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác.

Hỗ trợ kỹ thuật Hòa Bình Xanh - Xử lý nước thải tại TX Bến Cát

Sơ lược về Thị xã Bến Cát – Tỉnh Bình Dương

Thị xã Bến Cát hiện đang là đô thị loại IV, trực thuộc tỉnh Bình Dương, nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam của cả nước.

Diện tích 234,4224 km2
Dân số (2013)  203.420
Mật độ  868 người/km2
Đơn vị hành chính 5 phường, 3 xã

Thị xã Bến Cát có lợi thế giao thông thuận tiện, có đường Quốc lộ 13 chạy qua thị xã. Trung tâm TX Bến Cát nằm cách TP Thủ Dầu Một khoảng 20 km và cách TP Hồ Chí Minh khoảng 50 km.

Bến Cát còn có tiềm năng lớn về đất đai để phát triển trồng trọt các loại cây công nghiệp, cây ăn trái và quy hoạch xây dựng các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, là tiền đề thuận lợi để phát triển sản xuất công nghiệp.

Thị xã Bến Cát có địa bàn rộng, bao gồm 8 đơn vị hành chính:

  • 5 phường: P. Chánh Phú Hòa, P. Hòa Lợi, P. Mỹ Phước, P. Tân Định, P. Thới Hòa.
  • 3 xã: X. An Điền, X. An Tây, X. Phú An.

Bản đồ hành chính Thị xã Bến Cát - Xử lý nước thải tại TX Bến Cát (Bình Dương)

Vị trí địa lý:

Thị xã Bến Cát tọa lạc tại vị trí trung tâm của tỉnh Bình Dương:

  • Phía bắc: giáp ranh với huyện Bàu Bàng.
  • Phía tây: giáp ranh với huyện Dầu Tiếng.
  • Phía đông: giáp ranh với huyện Phú Giáo và Thị xã Tân Uyên.
  • Phía nam: giáp ranh với Thành phố Thủ Dầu Một và huyện Củ Chi (TP. Hồ Chí Minh).

Xử lý nước thải tại TX Bến Cát – Bình Dương

Hoạt động công nghiệp tại Thị xã Bến Cát tương đối phát triển, các khu công nghiệp thu hút được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư sản xuất. Bên cạnh đó, công tác bảo vệ môi trường, xử lý nước thải cũng được quan tâm đúng mực.

Xử lý nước thải tại TX Bến Cát - Bình Dương 1

Hiện nay mức phạt cho các hành vi vi phạm trong lĩnh vực xả thải gây ô nhiễm môi trường tương đối nặng, công tác rà soát của các cơ quan chức năng về môi trường (Phòng TNMT, Sở TNMT, Thanh tra sở, cảnh sát môi trường,…) cũng ngày một sát sao hơn. Điều này nhằm đảm bảo môi trường sản xuất kinh doanh sạch đẹp, an toàn, môi trường sống được cải thiện, hướng đến phát triển bền vững và tuân thủ quy định pháp luật.

Mọi nhu cầu tư vấn và dịch vụ môi trường xin vui lòng liên hệ Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Hòa Bình Xanh để được hỗ trợ (tư vấn miễn phí và nhanh chóng).

Liên hệ Hòa Bình Xanh - Xử lý nước thải tại TX Bến Cát (Bình Dương)

5/5 - (16 bình chọn)

Tags: , , ,

Tin tức khác