Xử lý nước thải tại KCN Mỹ Phước

Thiết kế thi công hệ thống xử lý nước thải tại KCN Mỹ Phước

Thiết kế thi công hệ thống Xử lý nước thải tại KCN Mỹ Phước I, II, III. Công nghệ xử lý hiện đại từ các nước tiên tiến, hiệu quả cao, chi phí thấp, giá thành đầu tư tiết kiệm.

Xử lý nước thải tại KCN Mỹ Phước

Hòa Bình Xanh sẽ đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ môi trường hoàn hảo nhất. Cùng với hệ thống quản lý chuyên môn chặc chẽ, nguồn nhân lực dồi dào có trình độ cao (trình độ tối thiểu là kỹ sư / cử nhân Đại học), cơ sở máy móc thiết bị hỗ trợ đầy đủ, chúng tôi tự tin mang lại sự an tâm cho khách hàng.

Xử lý nước thải tại KCN Mỹ Phước - Bình Dương

 Đôi nét về Khu công nghiệp (KCN) Mỹ Phước

Khu công nghiệp Mỹ Phước được chính thức thành lập ngày 12 tháng 06 năm 2002, nằm ở khu vực phía Bắc của tỉnh Bình Dương, là một trong những vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và cũng là một trong những vùng tập trung nhiều khu công nghiệp của cả nước.

Bản đồ KCN Mỹ Phước - Xử lý nước thải tại KCN Mỹ Phước

KCN Mỹ Phước tọa lạc trên khu vực có tuyến giao thông thiết yếu của cả nước là quốc lộ 13, thuộc địa bàn huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương. KCN Mỹ Phước gồm có các khu Mỹ Phước 1,2,3, Thới Hòa – Mỹ Phước 4, Bàu Bàng – Mỹ Phước 5. Tổng diện tích toàn khu là 6.200 ha, trong đó 3.000 ha là đất công nghiệp, còn lại là đất sử dụng cho đô thị và dịch vụ với 3.200 ha.

Đây là một KCN được hình thành theo hướng chú trọng đến phát triển bền vững, bảo vệ môi trường, tạo dựng một công viên công nghiệp xanh, sạch theo mô hình của thành phố công nghiệp kết hợp đô thị hiện đại.

Xử lý nước thải tại KCN Mỹ Phước - Bình Dương 1

Đến nay, KCN Mỹ Phước đã thu hút được 380 dự án đầu tư từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ, tổng số vốn ước tính đạt gần 2,8 tỉ USD. Tỷ lệ đầu tư cao ở khu công nghiệp Mỹ Phước là Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Tập trung vào các lĩnh vực: công nghiệp điện, điện tử, cơ khí chế tạo, chế biến thực phẩm, công nghiệp gỗ và trang trí nội thất, may mặc, các ngành công nghiệp phụ trợ,…

Liên hệ Hòa Bình Xanh

5/5 - (18 bình chọn)

Tags: , , ,

Tin tức khác