THIẾT KẾ THI CÔNG HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI TẠI KCN MỸ PHƯỚC

THIẾT KẾ THI CÔNG HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI TẠI KCN MỸ PHƯỚC

Thiết kế thi công hệ thống Xử lý nước thải tại KCN Mỹ Phước I, II, III. Công nghệ xử lý hiện đại từ các nước tiên tiến, hiệu quả cao, chi phí thấp, giá thành đầu tư tiết kiệm.

Hòa Bình Xanh sẽ đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ môi trường hoàn hảo nhất. Cùng với hệ thống quản lý chuyên môn chặt chẽ, nguồn nhân lực dồi dào có trình độ cao (trình độ tối thiểu là kỹ sư / cử nhân Đại học), cơ sở máy móc thiết bị hỗ trợ đầy đủ, chúng tôi tự tin mang lại sự an tâm cho khách hàng.

Xử lý nước thải chuyên ngiệp

Xử lý nước thải chuyên nghiệp – Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Hòa Bình Xanh

 Đôi nét về Khu công nghiệp (KCN) Mỹ Phước

Khu công nghiệp Mỹ Phước được chính thức thành lập ngày 12 tháng 06 năm 2002, nằm ở khu vực phía Bắc của tỉnh Bình Dương, là một trong những vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và cũng là một trong những vùng tập trung nhiều khu công nghiệp của cả nước.

Nằm trong khu vực tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam (Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu và Đồng Nai), cách Tp. Hồ Chí Minh 38km và thành phố Thủ Dầu Một 13km về phía Nam và cách Thành Phố Mới Bình Dương chưa đầy 10km về phía Đông

 

Bản đồ KCN Mỹ Phước

Bản đồ KCN Mỹ Phước

KCN Mỹ Phước tọa lạc trên khu vực có tuyến giao thông thiết yếu của cả nước là quốc lộ 13, thuộc địa bàn huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương. KCN Mỹ Phước gồm có các khu Mỹ Phước 1,2,3, Thới Hòa – Mỹ Phước 4, Bàu Bàng – Mỹ Phước 5. Tổng diện tích toàn khu là 6.200 ha, trong đó 3.000 ha là đất công nghiệp, còn lại là đất sử dụng cho đô thị và dịch vụ với 3.200 ha.

Đây là một KCN được hình thành theo hướng chú trọng đến phát triển bền vững, bảo vệ môi trường, tạo dựng một công viên công nghiệp xanh, sạch theo mô hình của thành phố công nghiệp kết hợp đô thị hiện đại.

Xử lý nước thải tại KCN Mỹ Phước

Xử lý nước thải tại KCN Mỹ Phước

Đến nay, KCN Mỹ Phước đã thu hút được 380 dự án đầu tư từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ, tổng số vốn ước tính đạt gần 2,8 tỉ USD. Tỷ lệ đầu tư cao ở khu công nghiệp Mỹ Phước là Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Tập trung vào các lĩnh vực: công nghiệp điện, điện tử, cơ khí chế tạo, chế biến thực phẩm, công nghiệp gỗ và trang trí nội thất, may mặc, các ngành công nghiệp phụ trợ,…

Quý doanh nghiệp hãy liên hệ tới Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Hòa Bình Xanh, Công ty chúng tôi với đội ngũ thạc sỹ, kỹ sư giàu kinh nghiệm đã đầu tư nghiên cứu, đánh giá kỹ lưỡng các công nghệ xử lý và tìm các phương pháp xử lý chất lượng tốt nhất, chi phí hợp lý và thời gian nhanh nhất.

  • Với phương châm: “Uy tín, chất lượng là hàng đầu” Hòa Bình Xanh mang đến cho quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu cần thiết của quý khách hàng.
  • Quý khách hàng có công trình, dự án cần tư vấn, hãy gọi ngay qua hotline 0943.466.579 để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất và tận tình nhất.
Liên hệ công ty Hòa Bình Xanh

Liên hệ công ty Hòa Bình Xanh

5/5 - (18 bình chọn)

Tags: , , ,

Tin tức khác

QUY TRÌNH XỬ LÝ NƯỚC THẢI HIỆN NAY

Quy trình xử lý nước thải Hiện nay, các doanh nghiệp, công ty, khu công nghiệp đều cần có hệ thống xử lý nước thải trước khi đưa nước thải ra ngoài môi trường. Vậy quy trình xử lý nước thải cơ bản như nào? Cùng Hòa Bình Xanh tìm hiểu dưới đây nhé! Xử […]