Thiết kế thi công hệ thống xử lý nước thải tại KCN VSIP

Thiết kế thi công hệ thống xử lý nước thải tại KCN VSIP

 

Bạn cần tìm dịch vụ Thiết kế thi công hệ thống xử lý nước thải tại KCN VSIP ? Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn !

Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Hòa Bình Xanh với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn – thiết kế – thi công các công trình xử lý nước thải, chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp cho doanh nghiệp những giải pháp tối ưu nhất về chất lượng – hiệu quả – an toàn và giá thành hợp lý.

Xử lý nước thải tại KCN VISIP - Xử lý nước thải tại Thuận An

Sơ lược về Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP)

Khu công nghiệp Việt Nam Singapore (VSIP) được hình thành trên tinh thần hợp tác hữu nghị về kinh tế giữa Việt Nam và Singapore, dự án đã được Thủ tướng Võ Văn Kiệt đề xướng với Thủ tướng Singapore Goh Chok Tong vào tháng 03/1994.

Dự án này đã chính thức ra đời vào ngày 31/01/1996 tại Singapore và lễ động thổ khởi công VSIP I diễn ra vào ngày 14/5/1996 tại huyện Thuận An (nay là Thị xã Thuận An) – Tỉnh Bình Dương – Việt Nam, dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Võ Văn Kiệt và Thủ tướng Goh Chok Tong.

Từ 2005, VSIP mở rộng dự án VSIP 2 tại Bình Dương, năm 2007 mở VSIP 3 tại Bắc Ninh, năm 2010 mở VSIP 4 tại TP Hải Phòng và gần đây nhất là năm 2013 với dự án VSIP 5 tại Quảng Ngãi.

Khu công nghiệp VISIP 2 - Xử lý nước thải tại KCN VSIP

Hiện nay, VSIP đã thu hút được gần 500 nhà đầu tư nước ngoài với tổng vốn 6,4 tỷ đô-la Mỹ và tổng giá trị kim ngạch xuất khẩu khoảng 8 tỷ đô-la Mỹ, tạo công ăn việc làm cho 140.000 lao động. Khách hàng của VSIP đến từ 23 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới.

Các dự án của VSIP phát triển theo hướng sạch và xanh, luôn đặt phát triển bền vững làm mục tiêu hàng đầu. VSIP định hướng là một nơi làm việc và sinh sống lý tưởng cho người lao động, kỹ thuật viên, kỹ sư, các nhà quản lý và các chuyên gia. Do đó, VISIP hết sức coi trọng vấn đề bảo vệ môi trường, xử lý nước thảiXử lý khí thải.

Xử lý nước thải tại KCN VSIP

Khu công nghiệp VSIP là KCN luôn đặt mục tiêu bảo vệ môi trường lên hàng đầu, do đó các nhà máy xử lý nước thải tập trung cũng được đầu tư với quy mô lớn.

Nhà máy xử lý nước thải tại KCN VSIP

Hiện nay, nhà máy xử lý nước thải của VSIP đã nâng công suất xử lý tập trung lên 24.000 m3/ngày đêm. Bên cạnh đó, KCN VSIP II cũng đã xây dựng hoàn thành giai đoạn 1 trạm xử lý nước thải tập trung công suất 6.000 m3/ngày đêm. Còn tại Quảng Ngãi, nhà máy xử lý nước thải Khu công nghiệp VSIP Quảng Ngãi (VSIP QN) đã khánh thành Giai đoạn 1 vào tháng 06/2015 công suất 6.000 m3/ngày đêm.

Hòa Bình Xanh thiết kế thi công hệ thống xử lý nước thải tại KCN VSIP

Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Hòa Bình Xanh tự hào cung cấp dịch vụ môi trường chuyên nghiệp, uy tín cho doanh nghiệp, mang lại giải pháp môi trường hoàn chỉnh với chi phí tiết kiệm tối ưu.

Hỗ trợ kỹ thuật Hòa Bình Xanh - xử lý nước thải tại KCN VSIP

Công nghệ xử lý hiện đại, đội ngũ chuyên gia môi trường trong và ngoài nước luôn hỗ trợ cho Hòa Bình Xanh trong các dự án quy mô lớn. Cán bộ, nhân viên trình độ chuyên môn cao với học vị Thạc sĩ, kỹ sư luôn đảm bảo triển khai các dự án một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi quý doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn và dịch vụ !

Liên hệ Hòa Bình Xanh - xử lý nước thải tại KCN VSIP

5/5 - (23 bình chọn)

Tags: , , ,

Tin tức khác