XỬ LÝ NƯỚC THẢI NHANH

XỬ LÝ NƯỚC THẢI NHANH

Xử lý nước thải nhanh hay xử lý nước thải gấp là nhu cầu của nhiều doanh nghiệp trong tình trạng sắp hoàn thành xây dựng cơ sở hạ tầng, hoặc trong thời gian khắc phục hiện trạng xử lý nước thải tại doanh nghiệp.

Các trường hợp này đòi hỏi công ty môi trường phải thực hiện hợp đồng xử lý nước thải nhanh và hiệu quả, bao gồm cả chất lượng công trình, chất lượng nước thải sau xử lý và giá thành hợp lý. Vì đặc tính này, Công ty môi trường Hòa Bình Xanh đã xây dựng đội ngũ nhân sự quy mô lớn, trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm để kịp thời đáp ứng các yêu cầu khẩn trương của doanh nghiệp.

 

Xử lý nước thải chuyên ngiệp

Xử lý nước thải chuyên ngiệp

1. Xử lý nước thải nhanh có đạt tiêu chuẩn không ?

Xử lý nước thải nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào tốc độ thi công, thực hiện hợp đồng có đúng tiến độ hay không. Như vậy nghĩa là công ty môi trường hoàn toàn có thể hoàn tất dự án nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng tối ưu nếu đảm bảo các điều kiện sau:

 

Công ty xử lý nước thải cấp tốc

Công ty xử lý nước thải cấp tốc

 • Chủ động kiểm soát tiến độ thực hiện dự án.
 • Chủ đầu tư thanh toán đúng tiến độ.
 • Nhà thầu (công ty môi trường) triển khai tập kết vật tư, thiết bị đúng tiến độ và đầy đủ. Thiếu sót có thể làm mất thời gian chờ đợi, kéo theo hệ quả là công tác thi công trì hoãn.
 • Đội ngũ thi công và thực hiện dự án phải có đầy đủ nhân lực, trình độ và kinh nghiệm để tiến hành công việc một cách suôn sẽ, chính xác, năng suất lao động cao. Thiếu 1 trong 3 yếu tố này cũng làm hiệu quả lao động giảm sút và kéo dài thời gian.
 • Chủ đầu tư (doanh nghiệp) tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình thi công thì sẽ góp phần rất lớn trong việc đẩy nhanh tiến độ như: dọn dẹp thông thoáng mặt bằng thi công; bố trí khu vực tập kết vật tư, thiết bị thuận lợi cho thi công; bố trí nơi cất giữ công cụ, máy móc phục vụ thi công của nhà thầu.

Với các điều kiện trên, rõ ràng là dù nhanh hay chậm cũng không phải là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng hệ thống. Tuy nhiên điều này cũng tùy thuộc vào việc doanh nghiệp có chọn lựa được nhà thầu uy tín và chuyên nghiệp hay không.

2. Xử lý nước thải nhanh có làm tăng giá thành, tăng chi phí ?

Như Hòa Bình Xanh đã trình bày ở trên, tiến độ thực hiện phụ thuộc chủ yếu vào các điều kiện nặng lực, tác phong tổ chức và sự kiểm soát tiến độ của nhà thầu cũng như sự phối hợp của chủ đầu tư.

 

Xử lý nước thải chuyên nghiệp

Xử lý nước thải chuyên nghiệp

Do vậy, vấn đề tăng giá thành hay phát sinh thêm chi phí không phải là hệ quả quả việc tăng tốc trong tiến độ thực hiện dự án.

3. Giá thành xử lý nước thải cao là do đâu ?

Trong khuôn khổ của một công ty môi trường uy tín, Hòa Bình Xanh không tự ý nâng cao lợi nhuận và chi phí để cộng vào giá thành cho chủ đầu tư, mà chúng tôi sẽ tìm cách tiết giảm xuống mức thấp nhất có thể. Nguyên tắc này rất dễ hiểu, chúng tôi mong muốn sự hợp tác lâu dài và mang lại lợi ích cho cả đôi bên.

Tư vấn ử lý nước thải chuyên nghiệp

Tư vấn ử lý nước thải chuyên nghiệp

 

Tuy nhiên, có những hệ thống xử lý nước thải có giá thành cao hơn hệ thống khác hoặc cao hơn báo giá của một đơn vị nào đó. Nó sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố ví dụ sau đây:

 • Nước thải khó xử lý: nồng độ ô nhiễm quá cao, chứa chất khó phân hủy hoặc lưu lượng quá lớn. Như vậy cần sử dụng các phương pháp xử lý bậc cao hơn, vật tư thiết bị cấu tạo bằng chất liệu bền bỉ hơn, hóa chất xử lý đắt tiền hơn và liều lượng xử lý cao hơn,…
 • Chuẩn đầu ra sau xử lý cao hơn: đầu ra đòi hỏi tiêu chuẩn cột A của Quy chuẩn kỵ thuật (QCVN) thay vì thông thường là cột B.
 • Thiết kế hệ thống tuổi thọ cao: sử dụng vật tư, thiết bị, máy móc đắt tiền, chất lượng cao, hàng ngoại nhập chính hãng.
 • Thiết kế cấu trúc tinh tế, mỹ quan và bổ sung nhiều công trình phụ khác thay vì thiết kế theo tiêu chuẩn thông thường.
 • Sự khác nhau giữa hệ thống bể âm và bể nổi, bể tận dụng mặt bằng và bể hở.
 • Hệ thống thu gom xa, vòng vèo gây tốn kém đường ống và tổn thất áp lực bơm, phải sử dụng bơm công suất lớn hơn.
 • Mặt bằng nhỏ hẹp, khó thi công gây kéo dài thời gian và nhân công.

 


Quý doanh nghiệp hãy liên hệ tới Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Hòa Bình Xanh, Công ty chúng tôi với đội ngũ thạc sỹ, kỹ sư giàu kinh nghiệm đã đầu tư nghiên cứu, đánh giá kỹ lưỡng các công nghệ xử lý và tìm các phương pháp xử lý chất lượng tốt nhất, chi phí hợp lý và thời gian nhanh nhất.

 • Với phương châm: “Uy tín, chất lượng là hàng đầu” Hòa Bình Xanh mang đến cho quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu cần thiết của quý khách hàng.
 • Quý khách hàng có công trình, dự án cần tư vấn, hãy gọi ngay qua hotline 0943.466.579 để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất và tận tình nhất.
Xử lý nước thải nhanh - Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh

Xử lý nước thải nhanh – Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh

5/5 - (8 bình chọn)

Tags: , , ,

Tin tức khác

QUY TRÌNH XỬ LÝ NƯỚC THẢI HIỆN NAY

Quy trình xử lý nước thải Hiện nay, các doanh nghiệp, công ty, khu công nghiệp đều cần có hệ thống xử lý nước thải trước khi đưa nước thải ra ngoài môi trường. Vậy quy trình xử lý nước thải cơ bản như nào? Cùng Hòa Bình Xanh tìm hiểu dưới đây nhé! Xử […]