THIẾT KẾ THI CÔNG HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI TẠI THUẬN AN

THIẾT KẾ THI CÔNG HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI TẠI THUẬN AN

Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Hòa Bình Xanh Thiết kế thi công hệ thống xử lý nước thải tại Thuận An – Bình Dương, cam kết chất lượng, hiệu quả và giá cả cạnh tranh.

Công ty xử lý nước thải cấp tốc

Công ty xử lý nước thải cấp tốc

1. Đôi nét về Thị xã Thuận An (Bình Dương)

Thị xã Thuận An trước đây là huyện Thuận An, có diện tích tự nhiên 8.426 ha, là khu vực phía Nam của tỉnh Bình Dương. Ngày 13/01/2011, theo Nghị quyết số 04/NQ-CP của Chính phủ, huyện Thuận An được lập thành thị xã Thuận An với 10 đơn vị hành chính (07 phường và 03 xã), dân số là 382.034 người.

Ngày 29 tháng 12 năm 2013, Theo Nghị quyết số 136/NQ-CP của Chính phủ, lập 2 xã thành 2 phường là phường Bình Nhâm và phường Hưng Định. Thị xã Thuận An hiện tại gồm 9 phường và 1 xã.

Vị trí địa lý:

  • Phía Đông giáp thị xã Dĩ An.
  • Phía Bắc giáp TP Thủ Dầu Một và Thị xã Tân Uyên.
  • Phía Tây giáp quận 12, TP Hồ Chí Minh.
  • Phía Nam giáp quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

 

Đôi nét về Thị xã Thuận An (Bình Dương)

Đôi nét về Thị xã Thuận An (Bình Dương)

2. Hoạt động kinh tế – công nghiệp của Thị xã Thuận An

GDP của TX Thuận An tăng bình quân khoảng 18,5%/năm. Kinh tế chuyển biến tích cực theo cơ cấu công nghiệp, dịch vụ- thương mại, nông nghiệp. Năm 2011, tỷ lệ công nghiệp 73,35%, dịch vụ 26,29% và nông lâm nghiệp 0,36%.

TX Thuận An hiện có 03 khu công nghiệp (KCN) và 02 cụm công nghiệp (CCN), thu hút được 2.368 doanh nghiệp cả trong nước và nước ngoài. Trong đó, hoạt động trong các KCN và CCN là 400 doanh nghiệp.

Các KCN & CCN trên địa bàn TX Thuận An:

  • Khu công nghiệp: KCN Việt Nam – Singapore 1 (VISIP 1), KCN Việt Hương, KCN Đồng An.
  • Cụm công nghiệp: CCN An Phú, CCN An Thạnh.

 

Xử lý nước thải tại Thuận An

Cùng với xu hướng phát triển của nền công nghiệp trên địa bàn Thị xã Thuận An, vấn đề môi trường tất yểu trở thành mối quan tâm hàng đầu của thị xã, trong đó Xử lý nước thảiXử lý khí thải là 2 yếu tố tiên quyết.

 

Xử lý nước thải tại TP Thuận An - Bình Dương

Bể xử lý nước thải 

Thực hiện các quy định về môi trường của Tỉnh Bình Dương, Thị xã Thuận An đã và đang tích cực rà soát tất cả các đơn vị trên địa bàn đang có hành vi xả thải gây ô nhiễm môi trường, đặc biệt chú ý đến các đơn vị chưa xây dựng hệ thống xử lý nước thải (và / hoặc khí thải) hoặc đã xây dựng hệ thống xử lý nhưng chưa đạt yêu cầu theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (QCVN) tương ứng.

Hòa Bình Xanh Thiết kế thi công hệ thống xử lý nước thải tại Thuận An

Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Hòa Bình Xanh là đơn vị tư vấn và cung cấp dịch vụ môi trường uy tín, chuyên nghiệp, có số lượng và chất lượng dự án khá cao. Hàng năm, riêng tại thị xã Thuận An, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công hàng chục dự án xử lý nước thải và khí thải, lập hồ sơ môi trường cho hàng trăm doanh nghiệp.

Khách hàng hợp tác với Hòa Bình Xanh luôn được an tâm về chất lượng và độ tin cậy. Đội ngũ cán bộ, nhân viên lành nghề và có trình độ chuyên môn cao của chúng tôi giúp cho doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm sản xuất kinh doanh mà không phải bận tâm về môi trường.

Hãy liên hệ với Hòa Bình Xanh ngay khi quý doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn và dịch vụ.

Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh

Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh

5/5 - (18 bình chọn)

Tags: , , ,

Tin tức khác

QUY TRÌNH XỬ LÝ NƯỚC THẢI HIỆN NAY

Quy trình xử lý nước thải Hiện nay, các doanh nghiệp, công ty, khu công nghiệp đều cần có hệ thống xử lý nước thải trước khi đưa nước thải ra ngoài môi trường. Vậy quy trình xử lý nước thải cơ bản như nào? Cùng Hòa Bình Xanh tìm hiểu dưới đây nhé! Xử […]